MENU
Cung cấp hoa cây cảnh cây công trình

Danh sách 5 loại cây trồng phòng chống ung thư hiệu quả

Xu hướng không gian xanh bằng việc trồng cây trong nhà đang được rất nhiều người yêu thích. Bởi cây cối không chỉ làm cho không gian nhà bạn trở xinh đẹp, tươi mát mà còn đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Danh sách 5 loại cây trồng phòng chống ung thư hiệu quả

Xu hướng không gian xanh bằng việc trồng cây trong nhà đang được rất nhiều người yêu thích. Bởi cây cối không chỉ làm cho không gian nhà bạn trở xinh đẹp, tươi mát mà còn đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Theo báo cáo của tổ chức Y tế thì tỉ lệ người mắc bệnh ung thư tăng lên càng khiến cho mọi người lo lắng và tìm nhiều bhạn chế được sự xuất hiện của căn bệnh này. Xu hướng sử dụng các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm những sản phẩm sạch và những loại cây trồng hạn chế, hấp thụ sự sản sinh các chất gây ung đang là xu thế hiện nay.

1. Cây Lưỡi hổ - cây trong nhà

Cây Lưỡi hổ vốn đã được mọi người biết đến là cây trang trí trong nhà với tác dụng trong phong thủy, trừ luồng khí xấu đi vào trong nhà. Thì ngày nay các nhà khoa học còn nghiên cứu ra rằng. Cây Lưỡi hổ có thể lọc các CO2 để tạo ra thêm nhiều oxy, thanh lọc không khí trong nhà và làm giảm hàm lượng các chất gây ung thư có trong không khí như Formaldehyde, benzene hiệu quả

2. Cây Thường Xuân

Theo nghiên cứu khoa học, lá của cây thường xuân có thể hấp thu một số chất gây ung thư được thoát ra từ những vật liệu trong nhà: xốp cách điện, thảm, nhựa, gỗ, gỗ dán. Cây có thể treo ban công ít nắng, cây để bàn trong nhà, cây treo cửa sổ...

3. Cây Trầu Bà

Cây Trầu bà có khả năng sản sinh thêm nhiều oxy, thanh lọc không khí, làm giảm sự ô nhiễm không khí trong nhà, giảm khí benzene được thoát ra từ tivi và các thiết bị trong nhà. Vì vậy đặt 1 một cây Trầu bà trong nhà ở vị trí cạnh ti vi hoặc máy tính của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo.

4. Cây Nhất mạt hương - cây trang trí ban công

Cây Nhất mạt hương không chỉ có mùi hương bạc hà dễ chịu, xua đuổi muỗi mà cây còn có tác dụng lọc amoniac - một chất gây hại cho hệ hô hấp có nhiều trong chất tẩy rửa, thuốc nhuộm... Vị trí để thích hợp cho cây là trong nhà vệ sinh. khu bếp, bàn ăn...

5. Cây Hải đường rủ - cây trang trí ban công, cây ngoài trời

Với vẻ đẹp rực rỡ ra hoa liên tục tại dễ chăm sóc. Cùng với khả năng lọc tốt các chất benzene và các hóa chất được sinh ra bởi Toluene chất vốn có trong một số loại chất kết dính như Sơn, mực in, chất hóa học...Cây phù hợp treo ban công nhà phố.

 

---------------------------------------------

 

Đánh giá và nhận xét
0.00/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Đăng ký tư vấn
Hotline 038.263.2319