MENU
Cung cấp hoa cây cảnh cây công trình

cây trong nhà

 • Cay ngoc ngan

  Cây ngọc ngân

  Giá Liên hệ

  Cây Ngọc ngân tượng trưng cho tình yêu, may mắn và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Ngọc ngân thích hợp để bàn làm việc hoặc làm quà tặng tình yêu cho những người ta yêu thương
 • Cay ngan hau

  Cây ngân hậu

  Giá Liên hệ

  Cây Ngân Hậu là loại cây cảnh đẹp dùng trang trí trong nhà và nội thất văn phòng. Cây mang màu sắc bắt mắt, sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu sáng,đặc biệt chúng có thể sống được cả trong môi trường thủy sinh.
 • Cay duoi cong

  Cây đuôi công

  Giá Liên hệ

  Cây đuôi công còn có tên gọi khác là cây đuôi phụng. Nó có tên khoa học là Calathea Medallion, cây thuộc họ thực vật Marantaceae hay còn gọi là cây củ Dong. Cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được trồng phổ biến tại nước ta
 • Tung Bong Lai

  Tùng Bồng Lai

  Giá Liên hệ

  Cây tùng Bồng Lai để bàn, sức khỏe, tài lộc, giữ tiền. Tùng bồng lai là cây mang lại may mắn, thịnh vượng quyền quý cho gia chủ.
 • cay van nien thanh

  cây vạn niên thanh

  Giá Liên hệ

  Cây vạn niên thanh sống lâu năm mà vẫn xanh tốt, vào mùa đông lá không héo úa nên được coi là loài cây cát tường. Cây còn giúp làm sạch formaldehyde trong bầu không khí và rất dễ trồng.
 • Cay Lan Y

  Cây Lan Ý

  Giá Liên hệ

  Cây Lan Ý tượng trưng cho “niềm hạnh phúc của phụ nữ”. Lan ý có khả năng hút ẩm, cân bằng không khí và tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong nhà. Cây dễ hấp thu các chất độc công nghiệp và nhà. Vẻ đẹp thanh mảnh của hoa đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng cho căn nhà.
 • Cay son moi

  Cây son môi

  Giá Liên hệ

  Cây son môi là cây ưa sáng không ưa nắng. Là cây nội thất hoàn hảo
 • cay canh thuong xuan

  cây cảnh thường xuân

  Giá Liên hệ

  Cây thường xuân rất hiệu quả trong việc làm sạch không khí và làm mát không gian. Thường xuân không đòi hỏi quá nhiều công chăm sóc. Phù hợp để trang trí nhà, trồng ở các chậu treo bên hàng rào hoặc ở khu vực phòng ăn, cầu thang… nó sẽ góp phần cho ngôi nhà của gia đình thêm tươi tắn, mềm mại.
 • Cay Do La

  Cây Đô La

  Giá Liên hệ

  Cây đô la mang lại tiền tài, may mắn, tài lộc về cho gia chủ. Luôn làm ăn được nhiều thuận lợi. Hầu hết chúng được trồng trong chậu treo và trang trí trong phòng.
 • Cay co canh

  Cây cọ cảnh

  Giá Liên hệ

  Cây cọ cảnh được xem như là một “bộ máy” lọc amoniac, rất hữu ích sau khi bạn lau phòng tắm bằng chất tẩy khác nhau. Cây sống được trong bóng râm thời gian dài, không cần chăm sóc bón phân cầu kì tỉ mỉ tuy nhiên nó lại hơi khó tạo dáng cho đẹp.
 • Cay dua canh

  Cây dứa cảnh

  Giá Liên hệ

  Cây dứa cảnh nến có màu đỏ và màu vàng. Cây dứa cảnh là loài cây hợp phong thủy cho người tuổi sửu giúp bạn thêm may mắn và mang tài lộc đến bất ngờ cho bạn.
 • Cay phat du - phat loc

  Cây phất dụ - phát lộc

  Giá Liên hệ

  Cây phát lộc dễ tạo hình nên bạn có thể tạo ra những bình phát lộc vừa đẹp vừa cầu may cho gia đình. Đây cũng là dòng cây theo phòng thủy với cái tên gọi gây hứng thú đối với những gia đình kinh doanh. Cây cần ít ánh sáng sống trong cả 2 môi trường đất và nước.
Xem thêm (8 Sản phẩm)
Đăng ký tư vấn
Hotline 038.263.2319