MENU
Cung cấp hoa cây cảnh cây công trình

Danh sách các loại cây hợp mệnh Mộc

Các cây cảnh phù hợp với người mệnh Mộc: Cỏ đồng tiền, Trầu bà thủy sinh, Cây Phát Tài, Cau tiểu châm, trường Sinh...

Bạn Mệnh Mộc hay những người thân trong gia đình bạn mệnh Mộc. Đã bao giờ bạn thắc mắc mệnh mộc hợp cây gì chưa. Bài viết sau đây của cây cảnh Anh Vũ sẽ giải đáp cho bạn nên chọn cây gì với người mệnh Mộc nhé.

Theo thuyết phong thủy thì người mệnh Mộc hợp với hầu hết các loại cây. Vì vậy không khó để chọn cho người mệnh mộc một cây phong thủy để trồng. Nhưng để chọn được cây hợp với mệnh, tương sinh với mệnh thì đó vẫn còn là dấu hỏi lớn cho người mệnh Mộc. Dưới đây sẽ là một số cây trong nhà phù hợp với người mệnh mộc nhé.

1. Cỏ Đồng Tiền

Với đặc điểm là thân mềm, ưa ẩm, lá có hình đồng xu, mỏng và màu xanh. Cỏ Đồng Tiền là cây sống dạng bụi, sống được trong môi trường thiếu ánh sáng, phù hợp để làm cây trong nhà, cây để bàn. Người mệnh Mộc trông cây cỏ đồng tiền không những làm cho tinh thần sảng khoái, thư thái, giảm stress mà còn xua tan đi vận khí đen đủi trong cuộc sống. Đặc biệt đối với doanh nhân hoặc những bạn kinh doanh buôn bán mà mệnh Mộc càng thích hợp để Cây Cỏ Đồng Tiền bởi nó mang lại may mắn, tiền tài, giữ cho họ có đầu óc luôn sáng suốt phòng ngừa kẻ xấu lừa lọc, hãm hại.

Hiện tại ngoài dòng cây Cỏ Đồng Tiền truyền thống như ảnh trên thì Cây Cảnh Anh Vũ cung cấp tới các bạn một sản phẩm Cỏ Đồng Tiền mới đó là:

2. Trầu bà thủy sinh.

Cây Trầu Bà là loại cây biểu tượng của sự thành đạt, bình an, và thịnh vượng. Trầu bà có 2 cách trồng là trồng bằng đất và trồng bằng nước hay còn gọi là cây thủy sinh. Đối với người mệnh Mộc, nên chọn cách trồng Cây Trầu Bà Thủy Sinh làm cây trong nhà, cây để bàn. Ngoài tác dụng là cây cảnh trang trí trong nhà, cây Trầu Bà còn giúp gia chủ tránh xa những đen đủ, vận xui trong cuộc sống. Người mệnh Mộc với vẻ bề ngoài mềm dẻo dễ uốn như những dạng cây leo nhưng lại có một sức sống mãnh liệt không ngừng vươn lên và phát triển trong những điều kiện khắc nghiệt nhất thì Trầu bà là cây cảnh dành cho những người lãnh đạo.

3. Cau Tiểu Châm

Cau Tiểu Châm có dạng lá bẹ, lá kẹp vào nhau giống lá cây cau. Bẹ lá và thân cau kết hợp với nhau nhìn rất đẹp mặt. Cây ưa bóng mát phù hợp với cây cảnh trong nhà, cây để bàn làm việc. Theo nghĩa phong thủy cây được quan niệm là cây cảnh trừ tà khí, tác dụng hấp thu và loại bỏ khí xấu, đem lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

 

 

4. Cây Tương Sinh với người Mệnh Mộc: Cây Phát Tài, Trường Sinh, Kim Ngân Thủy Sinh

5. Cây tương khắc với người mệnh Mộc

Bạn là người mệnh mộc nên tránh nhưng cây có màu đỏ như: Cây Vạn Lộc, Cây Cẩm Nhung, Cây Kim Tiền, Cây Ngọc Ngân.

Với những gợi ý trên, Hi vọng các bạn đã tìm thấy được cây cảnh yêu thích mà lại phù hợp với mệnh Mộc nhé.

 

Đánh giá và nhận xét
0.00/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Đăng ký tư vấn
Hotline 038.263.2319