MENU
Cung cấp hoa cây cảnh cây công trình

Tổng hợp cây trồng trong nhà hợp phong thủy

Trồng cây trong nhà không chỉ mang lại cho bạn một không gian xanh, không khí trong lành mà mỗi cây xanh bày trí trong nhà đều có ý nghĩa phong thủy riêng. Hôm nay admin giúp bạn tổng hợp những cây trồng trong nhà hợp phong thủy nhé

Để cây trong nhà bạn sống tốt với điều kiện ít nắng, có điều hòa và đèn huỳnh quang bạn nên lựa chọn những loại cây có tính ưa bóng râm mát, chúng có thể sống tốt trong điều kiện ánh sáng nhân tạo và chút ít gió trời nắng thiên nhiên. Việc đặt cây xanh trong nhà không chỉ cung cấp cho bạn một không gian sống xanh, không khí trong lành thoải mái. Và thực tế rất nhiều loại cây trong nhà thực hiện được cả chức năng thanh lọc không khí mà vẫn đem tới cho gia chủ những ý nghĩa phong thủy mà chính bạn không ngờ tới. Hôm nay hãy cùng cây cảnh Anh Vũ đi khám phá những loại cây đó nhé.

Trong không gian ngôi nhà của bạn phòng khách luôn là vị trí quan trọng nhất, nó là bộ mặt của gia chủ và nơi đây cũng là nơi hội tụ khí trong nhà. Vì vậy chọn cây trong nhà để trong phòng khách là điều hết sức quan trọng nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho bộ mặt của bạn mà đó còn là nơi tích tụ nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Cây đầu tiên trong list danh sách cây trong nhà mà cây cảnh Anh Vũ nhắc tới đó cũng là mặt hàng bán chạy nhất trong bất kì thời gian nào trong năm. Đó là Cây Kim Phát Tài hay còn gọi là cây Kim Tiền.

Cây Kim tiền với những tán lá sum suê là hình ảnh tượng trưng cho gia chủ về sự phát triển kinh tế, tiền bạc dồi dào. Thân cây to khỏe thời gian sống lâu thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu của giàu sang phú quý thịnh vượng. Cây Kim Phát Tài được các thầy phong thủy cho rằng hợp với tất cả các tuổi cây phù hợp với những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia, tặng sếp, tặng đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt là món quà vô cùng ý nghĩa.

2. Cây Kim ngân

Cây kim ngân là cây thuộc hàng top trong nhóm danh sách cây phong thủy mang lại tài lộc, tiền tài cho người chơi cây. Cây Kim ngân có nhiều hình dạng kích thước khác nhau nên bạn có thể chọn 1 cây kim ngân nhỏ để ở ban thần tài trong cửa hàng hoặc một cây kim ngân xoắn để ở trước cửa nhà để đón tài lộc may mắn vào nhà.

3. Cây Vạn Niên Thanh

Với ý nghĩa như một lá phổi xanh thu nhỏ trong không gian sống và bàn làm việc của bạn. Cây Vạn niên thanh không mang lại tài lộc cho bạn nhưng nó lại là cây phong thủy nên để trong không gian của bạn. Bởi để cây vạn niên thanh đồng nghĩa với việc bạn tự tạo cho mình một bầu không khí trong lành không chất độc hại bởi cây đã giúp bạn hấp thụ các độc hại đó rồi.

Cây vạn niện thanh không chỉ là cây trồng trong đất mà với sức sống mãnh liệt của mình nó còn có thể sống trong môi trường thủy sinh, rất dễ dàng cho việc chăm sóc. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sắm cho không gian của mình một chiếc máy điều hòa không khí thân thiện với môi trường nào.

4. Cây Vạn Lộc

Trong danh sách các cây trong nhà mang ý nghĩa phong thủy không thể thiếu cây Vạn Lộc. Bởi đây là một trong những cây mang lại nhiều tài lộc đến cho gia chủ. Với phiến lá nhỏ xinh với nhiều sắc đỏ nó sẽ làm cho không gian sống của bạn thêm rực rỡ sắc màu. Cây rất thích hợp để bàn làm việc hoặc những góc nhỏ xinh xắn trong ngôi nhà của bạn.

5. Cây Ngọc Ngân

Với phiến lá xanh sọc trắng cây sẽ là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn và mang lại sự tinh tế cho người chơi. Cây không chỉ tô điểm cho không gian sống của bạn mà con mang tới cho bạn nguồn ngân lượng dồi dào.

Cây ngọc ngân thủy sinh là gợi ý tuyệt vời cho những bạn có mệnh thổ và mệnh mộc nhé.

 

 

 

Đánh giá và nhận xét
0.00/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Đăng ký tư vấn
Hotline 038.263.2319